Betonlab là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và là đối tác liên doanh với hãng Bomanite (USA) và Grasscrete (UK) để sản xuất vật liệu và thi công trong lĩnh vực Bê tông trang trí tại Việt Nam. Lấy chất lượng và mỹ thuật làm cốt lõi, chúng tôi cung cấp tốt nhất việc nghiên cứu phát triển, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và các dịch vụ, tư vấn kỹ thuật trong ngành Bê tông nghệ thuật

Betonlab là một đội ngũ luôn hướng tới khách hàng với tư duy năng động. Chúng tôi thúc đẩy và phát triển những sản phẩm bê tông thân thiện môi trường và mỹ thuật tại Việt Nam. Chúng tôi có nguồn nhân lực quản lý hiệu quả, thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

TẦM NHÌN

Hướng tới một cách phát triển bền vững, cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, cung cấp các vật liệu thân thiện môi trường, tạo ra các sản phẩm hướng tới nghệ thuật, đem lại các giá trị gia tăng với khách hàng, và mọi nhân viên. 

BOMANITE  & GRASSCRETE -  THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Bomanite và Grasscrete là thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp giải pháp vật liệu để thực hiện các ý tưởng sang tạo thành hiện thực. Bomanite và Grasscrete đã hoạt động trong lĩnh vực Bê tông trang trí trong hơn 50 năm. Liên tục cung cấp các giải pháp thi công cuối cùng cho nhu cầu ngày càng tăng của Bê tong màu. Thông qua hoạt động hợp tác nhượng quyền trên toàn thế giới, chúng tôi thiết lập mạng lưới các chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo đặc biệt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ xây dựng ý tưởng, đặc tả chi tiết, chuyên nghiệp trong thi công lắp đặt và cuối cùng là hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng phù hợp.

Với mỗi khu vực địa lý, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách chuyên nghiệp. Mỗi văn phòng đại diện vùng hoặc nhà máy sản xuất đều có khả năng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với hỗ trợ kỹ thuật tối đa.