Giới thiệu 1

Betonlab là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và là đối tác liên doanh với hãng Bomanite (USA) và Grasscrete (UK) để sản xuất vật liệu và thi công trong lĩnh vực Bê tông trang trí tại Việt Nam. Lấy chất lượng và mỹ thuật làm cốt lõi, chúng tôi cung cấp tốt nhất việc nghiên cứu phát triển, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và các dịch vụ, tư vấn kỹ thuật trong ngành Bê tông nghệ thuật

Betonlab là một đội ngũ luôn hướng tới khách hàng với tư duy năng động. Chúng tôi thúc đẩy và phát triển những sản phẩm bê tông thân thiện môi trường và mỹ thuật tại Việt Nam. Chúng tôi có nguồn nhân lực quản lý hiệu quả, thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

TẦM NHÌN

Hướng tới một cách phát triển bền vững, cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, cung cấp các vật liệu thân thiện môi trường, tạo ra các sản phẩm hướng tới nghệ thuật, đem lại các giá trị gia tăng với khách hàng và mọi nhân viên.

BOMANITE & GRASSCRETE – THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Bomanite và Grasscrete là thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp giải pháp vật liệu để thực hiện các ý tưởng sang tạo thành hiện thực. Bomanite và Grasscrete đã hoạt động trong lĩnh vực Bê tông trang trí trong hơn 50 năm. Liên tục cung cấp các giải pháp thi công cuối cùng cho nhu cầu ngày càng tăng của Bê tong màu. Thông qua hoạt động hợp tác nhượng quyền trên toàn thế giới, chúng tôi thiết lập mạng lưới các chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo đặc biệt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ xây dựng ý tưởng, đặc tả chi tiết, chuyên nghiệp trong thi công lắp đặt và cuối cùng là hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng phù hợp.

Với mỗi khu vực địa lý, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách chuyên nghiệp. Mỗi văn phòng đại diện vùng hoặc nhà máy sản xuất đều có khả năng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với hỗ trợ kỹ thuật tối đa.

 • 1Gạch Ốp Trang Trí 3D
 • 2Terrazzo
 • 3Sàn Bê Tông Mài
 • 4Gạch lát đường

 • 5Gạch bê tông dẻo

 • 6Gạch thông gió

 • 7Bàn ghế

 • 8Bồn tắm

 • 9Lavabo

 • 10Quầy Bar, chậu cây

 • 11Vữa hiệu ứng

 • 12Lò sưởi trang trí

1 Gạch Ốp Trang Trí 3D

Betonlab xin trân trọng giới thiệu các dòng sản phẩm chính và các công trình chúng tôi đã thi công

Gạch 3D là vật liệu trang trí chất lượng cao, đẹp, bền và thân thiện môi trường. Được sản xuất thủ công từ những công nhân lành nghề và kiến trúc sư. Sản phẩm có khả năng tạo hiệu ứng 3 chiều với ánh sáng, thổi hồn nghệ thuật vào không gian.

2 Terrazo

 • Bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian hiện đại. Màu sắc, kích thước đa dạng theo tấm, tấm vuông, chữ nhật, Cường độ chịu lực tác dụng lớn. Hạn chế khe hở trên bề mặt, vệ sinh nhanh chóng dễ dàng.
 • Độ dày 15mm, 18mm, 20mm, 25mm.
 • Dễ dàng bảo trì đánh bóng lại như mới sau vài năm sử dụng.

3 Sàn Bê Tông Mài

Bê tông mài là loại vật liệu thay thế cho gạch, vật liệu tự nhiên và có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà các vật liệu cùng loại không thể có như chống ẩm, thấm, rêu mốc. Ngày nay nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nội thất. Màu sắc đa
dạng, phong phú.

4 Gạch Lát Đường

Dòng gạch lát đường này sở hữu rất nhiều đặc tính ưu việt như:

 • Gạch tạo thành một mặt phẳng, khít nên sẽ tiết kiệm được phần vữa trát.
 • Kích thước gạch khá lớn, giúp thi công nhanh chóng, tiết kiệm nhân công.
 • Màu sắc và mẫu mã đa dạng: xanh, đỏ, vàng, ghi…giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Đặc tính chất lượng cao với tuổi thọ dài lâu và khả năng chịu lực tác động lớn, không bị mọc rêu giúp chống trơn hiệu quả cho mọi khu vực.

5 Gạch Bê Tông Dẻo

Gạch bê tông dẻo là sản phẩm mới, có nhiều tính năng ưu việt như chống nước, chống cháy, chống nấm mốc, với bề mặt, hoa văn, màu sắc đặc biệt, đa dạng. Độ dày chỉ 2-3mm giúp giảm tải khi ốp, dán trang trí tường nội, ngoại thất và có thể thay thế cho các vật liệu khác bởi giá thành phù hợp, dễ thi công.

6 Gạch Thông Gió

Mẫu gạch thông gió (gạch ô thoáng, gạch bông gió) xi măng trang trí với hoa văn đa dạng tạo không gian 3D đẹp, ấn tượng cho mặt tiền, tường rào, trang trí nhà cửa.

Mẫu gạch thông gió, ô thoáng, bông gió xi măng trang trí đẹp trang trí tường rào, vách ngăn là vật liệu phổ biến cho nhà ở các công trình công cộng với những ưu điểm, thế mạnh tạo nên trào lưu trong những năm vừa qua.

7 Bàn Ghế

Bàn ghế chất liệu bê tông có độ bền vượt trội, chất liệu và kiểu dáng khác biệt, sang trọng, chống chịu với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam tốt hơn so với các chất liệu khác. Có thể dùng cho cả nội, ngoại thất với kiểu dáng, màu sắc theo yêu cầu riêng.

8 Bồn Tắm

Chất liệu dễ tạo hình, độ bền cao, dễ nhuộm màu hay trang trí hoa văn tùy theo sở thích của khách hàng, có thể khảm gạch, gốm, đá tự nhiên bên ngoài để tăng tính nghệ thuật và độc đáo.

9 Lavabo

Lavabo là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, được chế tác bằng thủ công qua bàn tay khéo léo của người thợ. Các sản phẩm có thể được đúc theo thiết kế riêng.

10 Quầy Bar, Chậu Cây

Quầy kệ bê tông với ưu điểm là sản phẩm tạo ra có sự liền khối về hình thức
và độ bền cao hơn 1 số dòng vật liệu khác. Hoa văn, màu sắc tùy ý theo
thiết kế.

11 Vữa Hiệu Ứng

Vữa hiệu ứng là sự sáng tạo mới mẻ nhằm tạo ra sản phẩm có giá thành phù hợp nhưng vẫn tạo ra hiệu ứng bề mặt trang trí độc đáo mà chỉ có vữa hiệu ứng (sơn bê tông) mới tạo ra được.

12 Lò Sưởi Trang Trí

viVietnamese